Bài tập giảm mỡ bụng nhanh

0
721

Bạn là một cô nàng công sở và công việc của bạn là phải ngồi một chỗ hàng ngày hay vì lý do gì đi nữa nhưng bạn không may sở hữu một vòng 2 không được thọn gọn cho mấy. Bạn luôn ao ước và tìm mọi cách để vòng 2 săn chắc và nhỏ lại. Vậy bạn hãy thử tham khảo bài tập giảm mỡ bụng dưới đây để có thể có được vòng 2 như bạn mong muốn nhé.

Giảm mỡ bụng nhanh bằng phương pháp tập thể dục

Bài tập nâng chân – gập bụng: Đây là một bài tập cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện, không phải hoạt động nhiều và có thể hiện ở mọi nơi, mọi lúc. Bài tập này sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nếu bạn tập trước khi đi ngủ.

Bài tập nâng chân – gập bụng

  • Nằm thẳng và từ từ nâng chân sau đó kết hợp với động tác gập bụng
  • Chú ý không cong gối, đầu song song với sàn
  • Đổi chân và lặp lại động tác trong 10 phút. 
  • Cần tận đều đặn mỗi ngày, bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh tan mỡ ở vùng bụng và giúp sắn chắc đùi.

Đi bộ là cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Đi bộ cũng là một phương pháp rất nhiều người áp dụng cho việc giảm mỡ bụng. Ngoài việc vận động để giảm cân, phương pháp này còn giúp bạn cảm thấy thư giãn, giảm stress. Đặc biệt, với bài tập này, bạn có thể rủ rê thêm nhiều ngươi để lúc tập vui hơn và có động lực hơn.

Đi bộ giảm cân

Đi bộ được xem là phương pháp giảm béo bụng đơn giản nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc đi bộ ngoài công viên, bạn có thể chọn phương pháp leo cầu thang tại nhà, nơi làm việc hoặc đi loanh quanh trong phòng cũng rất tốt.

Tham gia các môn thể thao yêu thích

Tham gia những môn thể thao cũng là một cách giúp bạn giảm cân tự nhiên mà không bị gò bó vào các bài tập khô khan. Các bạn nên chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với sức khỏe và thể trạng của bạn. Một số một thể thao giúp giảm mỡ bụng như: bơi lội, đánh cầu, đạp xe, leo núi…

Đạp xe giảm cân

Chạy tại chỗ là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Nếu bạn lười tập các phương pháp tập luyện trên thì bạn có thể thay thế bằng việc chạy tại chỗ bằng máy tập. Cách tập này ngoài giúp bạn giảm mỡ bụng còn giúp bạn đốt cháy lượng lớn calo và mỡ dư thừa của cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here