6 thực phẩm cho bữa trưa giảm cân

0
831

Cùng xem những món ăn ngon và bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà lại không làm hỏng kế hoạch giảm cân của bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thực phẩm phù hợp cho bữa trưa của mình nhé!

1, Trái cây tươi và rau xanh

Táo là một trong những loại trái cây rất tốt cho bữa trưa và chế độ ăn kiêng của bạn. Nếu bạn không thích táo thì có thể thay thế bằng một số loại hoa quả như nho, anh đào…hoặc một số loại thực phẩm như cà rốt, cà chua…Mùa nào thức nấy, hãy lựa chọn cho mình những loại trái cây và rau xanh đúng theo mùa, nó thực sự rất tốt cho việc giảm cân của bạn.

2, Sữa chua

Sữa chua có rất nhiều công dụng có lợi cho cơ thể bạn, vừa giúp làm đẹp da lại vừa giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn. Nhưng có một số điều bạn nên lưu ý trước khi ăn, hãy kiểm tra bảng thành phần các chất trong đó để chắc chắn hộp sữa chua của bạn không chứa quá nhiều đường hoặc lượng frutose cao.

3, Nước uống

Uống nhiều nước đúng là rất tốt cho cơ thể, nhưng điều đó còn tốt hơn nhiều nếu đó không là nước ngọt hay các loại nước có gas và nhiều đường. Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng: nếu thay vì uống các nước ngọt có gas, bạn chọn nước lọc thì có thể loại bỏ được hơn 90.000 calo nạp vào cơ thể bạn mỗi năm. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Có nên thay thế những loại nước ngon lành kia để áp dụng chế độ giảm cân của mình hay không?

4, Cá ngừ

Hãy bổ sung một khúc cá ngừ cho bữa trưa của mình. Nó rất ngon, bổ và giúp rất nhiều cho việc giảm cân của bạn.

5, Bỏng ngô

Bạn có thể ăn bữa trưa của mình với một số loại hạt không ướp muối và chứa hàm lượng protein cao nhưng lại không quá nhiều chất béo như bỏng ngô. Đây là thực đơn có lợi cho cơ thể bạn và giúp bạn giảm cân tốt hơn.

6, Phô mai tươi

Đừng nghĩ việc ăn phô mai sẽ làm bạn tăng cân, chính nó lại chứa chất béo bão hòa thấp và là một món ăn rất bổ dưỡng. Thêm một miếng nhỏ phô mai cho bữa trưa của bạn không phải là quá nhiều đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here