Ba bữa ăn nhẹ giúp tái tạo cơ và giảm cân

0
1636

Chất lượng của mỗi bữa ăn nhẹ rất quang trọng đối với bạn và chính cơ thể bạn. Một bữa ăn chính tuyệt vời và những bữa ăn nhẹ (những bữa ăn giàu chất đạm, chất xơ và chất béo tốt cho sức khỏe) vào bữa sáng và bữa trưa là rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 bữa ăn nhẹ dưới đây. Những món ăn này vừa giúp bạn có giảm được cân lại vừa giúp bạn tái tạo cơ một cách hiệu quả nhất.

1, Món Yogourt kiểu Hy Lạp

Hầu hết các món Yogurt thông thường hiên nay không có chứa nhiều đường, những vẫn chứa nhiều soda. Ngược lại, món Yogurt kiểu Hy Lạp này lại chứa gấp đôi lượng đạm và hơn 1/2 lượng bột so với các loại Yogurt thường. Bạn thêm vào một ít các loại hạt, một ít các loại quả mọng và bạn sẽ có món Yogurt vô cùng tuyệt vời. Tất nhiên, bạn sẽ được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và vẫn có thể thực hiện được kế hoạch giảm cân của mình.

2, Hạt dẻ cười

Đây là loại hạt rất tuyệt vời vì chúng không chỉ cung cấp số lượng hạt nhiều hơn trong mỗi khẩu phần ăn mà còn cung cấp rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Chỉ với một loại hạt nhưng lại có chứa chất đạm, các chất béo tốt cho cơ thể và cả chất xơ. Ngoài ra, hạt dẻ cười còn cần nhiều thời gian cho việc bóc tách để ăn, vì vậy thời gian tiêu thụ và xử lý sẽ lâu hơn. Hạt dẻ cười chính là thực phẩm ăn nhanh, tiện lợi và rất tốt cho sức khỏe.

3, Hummus (món khai vị làm đậu, tỏi, dầu) và rau cải

Một bữa ăn nhé khác rất tiện lợi và lại tốt cho sức khỏe, một sự kết hợp tuyệt vời của món humus và rau cải. Như các loại hạt giúp giảm cân, món hummus sẽ cung cấp chất đạm, các chất béo có lợi và chất xơ khi ăn kèm rau cải sẽ giúp cơ thể bạn nạp thêm nhiều dưỡng chất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here